รักแร้

จบปัญหา”รักแร้ดำ”ด้วยวิธีง่ายๆ

ผู้หญิงหลายท่านรู้สึกชื่นชอบการใส่เสื้อผ้าที่โชว์แขน เปิดไหล่ แต่ก็ต้องคอยกังวลใจกับรอยดำคล้ำของรักแร้ที่ทำอย่างไรก็ไม่ยอมหายไปเสียที วันนี้เราจึงมีทางแก้ไขโดยไม่ต้องพึ่งสารเคมีมาฝากกัน เพื่อให้ผู้หญิงได้มีรักแร้ที่ขาว ใส เรียบเนียน สวมชุดไหนก็สวยเป๊ะปังเสมอ พร้อมสาเหตุของการเกิดรักแร้ดำ เพื่อจะได้ป้องกันได้ถูกวิธีนั่นเอง

รักแร้ดำมีสาเหตุมาจากอะไร?

ก่อนที่จะแก้ไขปัญหา เรามารู้ถึงสาเหตุของปัญหากันก่อน ว่าเพราะเหตุใดรักแร้ถึงดำ

1.ผิวดำคล้ำตามกรรมพันธุ์

2.แพ้สารเคมีจากสบู่ โรลออน น้ำหอม

3.เป็นโรคเบาหวานหรือติดเชื้อแบคทีเรียจากความอับชื้น

4.การเช็ดถูแรงๆ

5.การเสียดสีเป็นระยะเวลาที่ยาวนานจนเกิดรอยดำ

6.อาการระคายเคืองต่างๆ

4 เคล็ดลับเพิ่มความขาว ลดรอยด่างดำให้กับรักแร้

ได้ทราบสาเหตุกันแล้ว ก็มาดูแนวทางการแก้ปัญหารักแร้ดำกันเลย ซึ่งจะต้องบอกเลยว่า 138bet ได้ผลลัพธ์ถูกใจแน่นอน

1.หยุดการระคายเคือง

ควรเลี่ยงการเช็ดถูอย่างรุนแรงหรือการกระทบเสียดสีที่เกิดการระคายเคืองต่อผิวโดยตรง เนื่องจากเป็นสาเหตุที่ทำให้รักแร้เกิดความคล้ำได้

2.หยุดการใช้สารเคมีกับรักแร้

หยุดใช้สารเคมีจากโรลออน สบู่ รวมทั้งน้ำหอม เนื่องจากจะทำให้เกิดการระคายเคืองและผิวดำคล้ำ ควรเลือกโรลออนที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยน หรือมีสารสร้างกลิ่นหอมที่ระบุว่า “Fragrance-Free” บนฉลากผลิตภัณฑ์ ก็จะสามารถช่วยให้เราหลบหลีกสารเคมีได้ หรือเปลี่ยนไปใช้ยาระงับกลิ่นกายแบบอื่นแทนก็ได้เช่นกัน

3.พบแพทย์และรักษาอย่างถูกวิธี

หากรักแร้ดำผิดปกติจนถึงนูน บางทีอาจเนื่องจากมีลักษณะของโรคเบาหวานและติดเชื้อแบคทีเรีย กรณีนี้ควรไปพบหมอเพื่อรักษาและใช้ยาอย่างถูกวิธี

4.ใช้วิธีธรรมชาติด้วยสูตรสมุนไพร

สมุนไพรรวมทั้งสารจากธรรมชาติที่จะแนะนำในวันนี้ มี 4 อย่างด้วยกัน นั่นก็คือ มะขามเปียก น้ำผึ้ง มะนาวและเกลือสปา โดยมีวิธีการนำมาใช้ดังนี้

• มะขามเปียกผสมน้ำผึ้ง
นำมะขามเปียกผสมกับน้ำผึ้งเล็กน้อยจนเข้ากันดีเป็นเนื้อเดียวกัน ต่อจากนั้นทาพอกรักแร้ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก จะทำให้รักแร้ขาวใส เรียบเนียน และผิวนุ่มอีกด้วย

• มะนาว
นำเปลือกของมะนาวที่เหลือจากก้นครัวมาถูรักแร้แล้วทิ้งเอาไว้ 2-3 นาที จึงล้างออก ส่วนที่เหลือยังคงใช้ถูตามข้อพับ หัวเข่า ข้อศอก จุดด้านดำบนร่างกาย เพื่อทำให้ผิวขาวขึ้น นุ่มได้

• เกลือสปา
ให้สาวๆใช้เกลือสปาถูเบาๆที่ผิวของรักแร้ ซึ่งต้องขอย้ำว่าให้ทำอย่างเบามือนะคะ เนื่องจากว่าเกลืออาจบาดรักแร้ได้ หรือบางทีอาจผสมโฟมอาบน้ำเพื่อลดทอนการเสียดสีลงได้ เพียงทำเป็นประจำรักแร้ก็จะขาวเนียนนุ่มอย่างเห็นได้ชัด

สาวๆลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้กันดูและหมั่นทำเป็นประจำสม่ำเสมอ การันตีได้เลยว่า รอยด่างดำจะหายไป รักแร้ขาวขึ้น เรียบเนียนขึ้น กระทั่งสังเกตเห็นได้ชัดแน่นอน คราวนี้เราก็สามารถเปิดเผยผิวใต้วงแขนอย่างมั่นอกมั่นใจ ด้วยการใส่ชุดเปิดไหล่หรือแขนกุดได้แล้ว

© 2020 Last Beautiful Girl . Powered by WordPress. Theme by Viva Themes.